0978 764 669

Siêu phẩm ngoại giao căn góc đường 25 mét phân khu Berlin Lô 112 SB1 – đã vào tiền 35%

Suất ngoại giao căn góc

Dự án Casa Del Rio Hòa Bình là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp được phát triển ngay tại vị trí ven sông Đà đầy thơ mộng và hùng vĩ.
Dự án sở hữu vị trí thuận lợi nhất tại khu vực trung tâm thành phố Hòa Bình với lối thiết kế độc đáo đã nhanh chóng tạo được điểm nhấn trên thị trường. Các sản phẩm bất động sản tại đây vừa thích hợp để nghỉ dưỡng, vừa phù hợp để đầu tư.

Với tầm view thượng đỉnh, rộng mở và thoáng đãng từ biệt thự Casa Del Rio Hòa Bình, gia chủ có thể phóng tầm mắt bao trọn khung cảnh đầy thơ mộng, lãng mạn xung quanh. Nhờ vậy, các gia chủ sẽ luôn có được một không gian thư thái để thư giãn và tái tạo lại nguồn năng lượng đã mất sau những giờ làm việc căng thẳng, từ đó khơi nguồn những cảm hứng sáng tạo mới.

Một yếu tố khác khiến những ngôi nhà ven sông luôn được săn đón là lợi thế về mặt phong thủy. “Tựa sơn, hướng thủy” luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn một vùng đất an cư của người Việt xưa. Đây được xem là những vùng đất có phong thủy tốt, rất an toàn và mang tới nhiều tài lộc, vượng khí cho các gia chủ.