0978 764 669

Điểm hấp dẫn của Hilltop Valley Golf Club – Đối diện dự án Casa Del Rio


1️⃣Tại sân golf cao cấp này có hàng loại tiện ích và loại hình dịch vụ hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của golfer trong thời gian lưu trú tại đây. Trong đó, nổi bật nhất là khu tiện nghi tại tòa nhà câu lạc bộ, khu ẩm thực cao cấp, khu mua sắm vật dụng thể thao, khu phục vụ nhu cầu cá nhân,… Cụ thể như:

2️⃣Tòa nhà câu lạc bộ: Được thiết kế sang trọng pha lẫn nét hiện đại, là nơi bất kỳ golfer nào cũng không thể bỏ qua. Với vị trí nằm gần lỗ golf cuối cùng, sau lưng là các vách núi dựng đứng, đây chính là điểm nhấn ấn tượng của sân golf Hilltop.
3️⃣Nhà hàng Hoà Bình: Nằm ngay bên phải của tòa nhà câu lạc bộ. Sau mỗi trận golf, người chơi có thể đến đây để bổ sung năng lượng. Thực đơn của nhà hàng rất phong phú, với nhiều đặc sản như lợn mán Hòa Bình hay các món cá sông. Ngoài ra nhà hàng có sức chứa lên đến 200 khách, là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện, tiệc tùng, hội nghị với mức giá vô cùng hấp dẫn.
4️⃣Proshop: Hệ thống cửa hàng dụng cụ thể thao được đặt tại giữa sảnh chính của toàn nhà, các kệ hàng đều được trưng bày trong không gian mở. Nếu chưa kịp chuẩn bị cho mình bộ dụng cụ chơi golf, bạn có thể đến đây để mua sắm toàn bộ các đồ dùng thiết yếu phục vụ trận golf của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê gậy golf, giày, găng tay,… từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tùy theo nhu cầu sử dụng.
5️⃣Phòng thay đồ: Được thiết kế vô cùng rộng rãi và đảm bảo riêng tư. Đây là nơi để người chơi chuẩn bị trước khi đánh bóng và hồi phục thể lực, nghỉ ngơi sau khi hoàn thành trận đấu. Tại đây có 400 tủ khóa đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn khách chơi golf.
6️⃣Các dịch vụ thư giãn: Sau khi tham gia các hoạt động thể chất, golfer có thể sử dụng những dịch vụ thư giãn như xông hơi khô, xông hơi nước, bể sục,… để thư giãn, mang đến cảm giác thoải mái và thư thái hơn.