0978 764 669

Casa Del Rio Hoà Bình – Định nghĩa mới về Second hôm giành cho giới tinh hoa

👉 Đã từ lâu Second-home không chỉ là món trang sức hàng hiệu mà còn như một cách khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Casa Del Rio – Quần thể đô thị nghỉ dưỡng ven sông đầu tiên tại trung tâm TP. Hòa Bình đã làm “thỏa lòng” chủ nhân danh giá bởi những giá trị khác biệt. ☘ Mang đậm phong cách Resort Living, ở Casa Del Rio không chỉ là cảm giác gần gũi, thân thuộc như về nhà, mà còn là sự tận hưởng chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao một cách hoàn hảo ngay tại thềm nhà. ✔️ Không những tinh tế, sang trọng thể hiện đẳng cấp trong từng thiết kế chuẩn chất Tuscany mà ở Casa Del Rio còn là sự đan xen hài hòa, tôn trọng thiên nhiên vốn có, nơi hội tụ của tinh hoa Châu Âu cùng bản sắc Việt. 🌍 Một độc bản khi mang trong mình thế “tựa sơn hướng thủy” với hơn 1km bám mặt sông Đà, không những mang lại phong thủy thịnh vượng cho gia chủ mà còn mang đến một không gian sống trong lành, tươi mới mỗi ngày.

👉 Casa Del Rio – Món quà báo hiếu vô giá cho đấng sinh thành, nơi gắn kết tình thân, điểm tựa vững chắc cho thế hệ mai sau!

👉 Với mong muốn khởi đầu chuỗi hành trình dựng xây những khu đô thị nghỉ dưỡng kiểu mẫu xứng tầm tinh hoa của chủ đầu tư, quần thể Casa Del Rio không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi sự tinh tế trong kiến trúc đến từ vùng Tuscany (Italy) trên những căn biệt thự tuyệt tác ven sông, mà còn là sự trải nghiệm không giới hạn của hệ thống đa tiện ích vô cùng đẳng cấp.

🌟 Tại mỗi phân khu, chủ đầu tư đều bố trí không gian Clubhouse như một hệ thống quản lý vận hành và chăm sóc sức khỏe, góp phần tạo nâng tầm cuộc sống cho mỗi cư dân.

🌟 Tại đây, các dịch vụ như phòng tập gym, khu massage sauna, bể sục jacuzzi và phòng thay đồ tắm tráng cùng trang thiết bị hiện đại và thời thượng nhất, giúp cư dân tận hưởng cảm giác khoan khoái và thư giãn tối đa giúp hồi phục và tăng thể lực, cũng như “chữa lành” cả những mỏi mệt trong tâm hồn.

👉 Hãy để mỗi phút giây là một trải nghiệm tận hưởng trọn vẹn và mỗi khoảnh khắc được nâng tầm trở thành nghệ thuật sống của sự xa hoa, đẳng cấp bậc nhất!

𝐂𝐀𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐋 𝐑𝐈𝐎 – Địa linh sinh phú quý

🏢 Địa chỉ: Phường Trung Minh, TP. Hòa Bình
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0978.764.669