0978 764 669

9 lý do để dự án Casa Del Rio Hoà Bình thu hút các nhà đầu tư

Dự án Casa Del Rio Hoà Bình đang được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư vì thị trường Hoà Bình rất tiềm năng. Cùng admin tìm hiểu 9 lý do vì sao dự án lại được quan tâm nhiều đến thế.

Vị trí độc tôn

Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ, hội tụ đầy đủ, trong Thành phố Hòa Bình, bám mặt đường QL6 chuẩn bị mở rộng, bám mặt sông Đà, chỉ cách Hà Nội 55′ di chuyển.

Quần thể nghỉ dưỡng có 1 khôn 2

Là Quần thể Đô thị nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất , là Biểu tượng và là dự án trọng điểm được UBND Tỉnh Hòa Bình ủng hộ về mọi mặt.

Tiện ích 6* đẳng cấp

Quần thể dự án với cụm 23 tiện ích xuyên suốt: Phố đi bộ, Quảng trường, Club House, Tháp đồng hồ, Công viên Trung tâm & Chủ đề, Khu Nhạc nước, Tổ hợp Dịch vụ y tế – Chăm sóc sức khỏe,…

1500 căn biệt thự có hầm

Với 1500 căn Biệt thự đều sở hữu hầm riêng, cá nhân hóa và đa mục đích sử dụng theo nhu cầu của Gia chủ, khẳng định vị thế đẳng cấp.

Biệt thự tiếp giáp mặt nước

70% số lượng Biệt thự đều tiếp giáp với mặt nước, với hơn 6km Kênh đào uốn lượn với dòng nước lưu thông từ Suối Ngọc và Sông Đà đầy sinh khí.

Pháp lý

Pháp lý an toàn, sở hữu lâu dài, là tài sản truyền đời cho con cháu.

Cơ hội đầu tư có 1 không 2

Cơ hội đầu tư sinh lời kép: Gia tăng giá trị BĐS trong tương lai và có thể kinh doanh vận hành nghỉ dưỡng đem lại lợi nhuận.

Đơn giá chỉ từ 29 triệu/m2

Mức giá đợt 1 cực kỳ tốt chỉ trên dưới 10 tỷ (chỉ tương đương 1 căn chung cư cao cấp tại Hà Nội), tương ứng với suất đầu tư ban đầu chỉ 3 tỷ.

Được 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam bảo trợ

Được ngân hàng Vietcombank, VPBank, Agribank vào hợp tác bảo trợ, giải ngân cho dự án như 1 lời khẳng định về tiềm năng sinh lời lẫn độ an toàn của Casa Del Rio.

Kết luận

Vì vậy đừng chần chừ, hãy gọi ngay đến số hotline: 0976.093.395 ngay lúc này để có cơ hội lấy được căn đẹp – giá tốt – chính thức từ Chủ đầu tư!